Trang Chủ » Dự án » Dự án Khu đô thị Đại Kim – Định Công

Khu đô thị Vĩ Cầm – Sông Công – Thái Nguyên

THÔNG TIN DỰ ÁN

Dự án Khu đô thị Vĩ Cầm – thành phố Sông Công hoàn thành nhằm cụ thể hóa quy hoạch chi tiết Khu đô thị sinh thái dọc sông Công đã được phê duyệt. Dự án được triển khai sẽ góp phần phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động và tạo nguồn thu cho ngân sách Nhà nước; đồng thời từng bước hoàn thiện mục tiêu xây dựng thành phố Sông Công sớm trở thành đô thị loại II.

Tên dự án: Khu đô thị sinh thái dọc Sông Công – Khu A

Tên thương mại: KHU ĐÔ THỊ VĨ CẦM

Vị trí: Phường Phố Cò, Phường Thắng Lợi, Thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Hải Long

Tổng diện tích: 48,05 ha

+ Đất ở 39,7%: 19,2 ha

+ Đất cây xanh 20,8%: 9,7 ha

+ Đất giao thông 32,05%: 15,8 ha

Quy mô: Các sản phẩm của dự án: Liền kề, shophouse, Biệt thự

Tổng mức đầu tư: 1.124 tỷ

Thời gian thực hiện: 06/2022 – 06/2025

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Khu đô thị Vĩ Cầm (Khu đô thị Sinh thái dọc sông Công – Khu A) chạy dài theo bờ Sông Công thơ mộng thuộc phường Phố Cò và phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, Thái Nguyên với tổng chiều dài 1,8km.

Thành phố Sông Công là một trong những trung tâm sầm uất và phát triển kinh tế bậc nhất của tỉnh thái Nguyên. Trong bán kính 10km, dự án khu đô thị Vĩ Cầm kết nối dễ dàng với các tiện ích trong khu vực như: Ủy ban nhân dân thành phố Sông Công, thành phố Phổ Yên, Khu công nghiệp Sông Công 1 và Khu công nghiệp Sông Công 2, Khu công nghiệp Điềm Thụy, Khu công nghiệp Yên Bình với Nhà máy Samsung, Trường cao đẳng công nghiệp Việt Đức, Bệnh viện C,…

+ Phía Nam: Cách thủ đô Hà Nội hơn 50km

+ Phía Bắc: Cách thành phố Thái Nguyên 20km

+ Phía Tây: Cách hồ Núi Cốc 12km

+ Phía Đông: Cách thành phố Phổ Yên 5km

 

LIÊN KẾT VÙNG

Dự án khu đô thị Vĩ Cầm liên kết với các tiện ích bậc nhất tại khu vực:

  • Khu công nghiệp sông công 1,2: 5km
  • UBND thành phố Sông Công: 3km
  • Quảng Trường TP Sông Công: 2,5km
  • Trường Cao đẳng công nghiệp Việt Đức: 1,5km
  • Bệnh viện C: 3,3km
  • Thành phố Phổ Yên: 5km

 

TIỆN ÍCH CỦA DỰ ÁN

Dự án khu đô thị Vĩ Cầm nằm trong kế hoạch xây dựng Khu đô thị Sinh Thái dọc Sông Công để phát triển kinh tế và xã hội của thành phố và đưa thành phố Sông Công sớm trở thành thành phố loại II. Khu đô thị Vĩ Cầm là khu đô thị hiện đại có quy hoạch đồng bộ với rất nhiều tiện ích phục vụ thiết thực cho cư dân.

Dự án lấy ý tưởng từ thiên nhiên gắn liền với không gian xanh nên trong quy hoạch luôn có những tiện ích thân thiện với môi trường, gần gũi với cư dân đảm bảo cuộc sống hiện đại nhưng đem lại sự an nhiên giữa thiên nhiên.

TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN

Ngoài những tiện ích liên kết vùng như bệnh viện trường học, đơn vị hành chính,.. Khu đô thị Vĩ Cầm còn có những tiện ích như: Trung tâm thương mại, Quảng trường Vĩ Cầm, công viên cây xanh, tiểu cảnh đài phun nước, bến du thuyền, khu thể dục thể thao, khu chạy bộ, khu vui chơi trẻ em,…

TIỆN ÍCH QUẢNG TRƯỜNG

Dự án Khu đô thị Vĩ Cầm nổi bật với Quảng Trường Vĩ Cầm lấy ý tưởng từ chiếc đàn Vĩ Cầm sẽ là trung tâm vui chơi giải trí sầm uất bậc nhất khu vực. Quảng trường Vĩ Cầm được thiết kế với hồ nước theo hình chiếc đàn vĩ cầm với những công trình kỳ quan tiêu biểu của thế giới kết hợp với tháp đồng hồ, các tiểu cảnh cây xanh, đài phun nước, đường dạo bộ và nằm ngay bên dòng sông Sông Công thơ mộng. Đây là nơi trung tâm vui chơi cũng như du lịch sinh thái đem lại những khoảng thời gian thư giãn sau ngày làm việc.

 

Liên Hệ : 0973.211.839